IN LEAFLET GIÁ RẺ QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN BÌNH TÂN, QUẬN TÂN PHÚ, QUẬN TÂN BÌNH, QUẬN PHÚ NHUẬN

Leaflet không giống như thiết kế brochure, hay voucher. Nếu như những mẫu thiết kế voucher thường dùng với mục đích khuyến mãi, tích điểm, thẻ quà tặng…còn thiết kế brochure chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm hơn. Một thiết kế brochure chuyên nghiệp thường phô diễn nghệ thuật và những tinh túy nhất của sản phẩm. Còn đối với leaflet thì thể hiện mang tính chất thông tin nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy những leaflet trong hộp thuốc nhằm hướng dẫn sử dụng, hoặc trong những sản phẩm công nghệ, mẫu in leaflet được gấp lại chứa những thông tin thông số kỹ thuật.

Leaflet: Thường thì mẫu in leaflet rất ít được sử dụng, vì mục đích sử dụng của leaflet không hẳn là thương mại. Mà mục tiêu để mang thông tin đến khách hàng chính xác nhất. Do đó những mẫu in leaflet thường có nội dung thông tin, thông số kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng.

Chất liệu giấy để in leaflet thường là giấy Couche thường (lán bóng) và Couche matt (mịn mờ) và định lượng 150-200 gsm, có thể bế theo hình mong muốn hoặc cấn đường gấp.

Tìm kiếm: in leaflet hcm, in leaflet tphcm, in leaflet gia re, in leaflet quan 1, in leaflet quan 2, in leaflet , in leaflet quan 3, in leaflet  quan phu nhuan, in leaflet quan binh tan, in leaflet quan tan phu, in leaflet quan tan binh.

CÔNG TY TNHH SX – IN ẤN CHÂU GIA PHÁT
4/17/5 Đường 3A – Khu Phố 21, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.

Liên hệ đặt hàng:

  • Hotline: Mr Luân  | 0906 510 845 (Mobile / Zalo ) 
  • Email: inchaugiaphat@gmail.com
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Share: 0