Dành riêng cho đơn đặt hàng
Tại In Châu Gia Phát, chúng tôi có những gì bạn cần để làm cho hàng may mặc, quần áo. In tag quần áo tùy chỉnh có thể có kích thước nhỏ nhưng chúng có tác động tích cực to lớn đến doanh số bán sản phẩm của bạn. Hãy nhìn xung quanh trang web của chúng tôi và bạn có được một cảm giác về những gì chúng tôi đã làm cho các khách hàng trong quá khứ và hiện tại của chúng tôi. Bạn có thể thấy ai là những thương hiệu lớn đang sử dụng. Mọi thứ đều được thiết kế và dựa trên tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi đã cung cấp nhiều mặt hàng thẻ bài quần áo – hangtag.
Một số mẫu để bạn có thể tham khảo ý tưởng.

In tag quần áo- in thẻ bài quần áo chất lượng cao
Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẽ rất vui khi tư vấn bạn qua quá trình từ đầu đến cuối để có một thẻ bài bắt mắt và ấn tượng từ khâu thiết kế đến chất liệu giấy phù hợp. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao của ngành thời trang với sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và do đó đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu của khu vực TP. Hồ Chí Minh

 

Quy cách và chất liệu in:
1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
2. Tùy chọn vật liệu: Giấy Duplex, ivory, giấy Briston, giấy bồi, Giấy karaft, giấy mỹ thuật , giấy cán gân, độ dày định lượng 200-450 gsm.. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
3. Chất liệu đặc biệt: tag-thẻ bài Supor mờ ( nhựa)


4. In offset 4 màu (CMYK) hoặc màu Pantone, in màu nhũ, In hộp metalize theo yêu cầu của khách hàng.
5. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, cán màng bóng / mờ / ép kim vàng, trắng …

Tìm kiếm: in tag, in hangtag, in the bai, in the treo, in the bai nhua, in the treo nhua, in tag hcm, in tag gia re, in the bai gia re, in tag ao quan, in tag áo quần, in hangtag áo quần, in thẻ bài quần jeans, in the bai quan jeans.

CÔNG TY TNHH SX – IN ẤN CHÂU GIA PHÁT
4/17/5 Đường 3A – Khu Phố 21, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.

Liên hệ đặt hàng:

  • Hotline: Mr Luân  | 0906 510 845 (Mobile / Zalo ) 
  • Email: inchaugiaphat@gmail.com
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Share: 0