NƠI CUNG CẤP IN DECAL GIẤY- IN STICKER
Nhờ dịch vụ in decal tem nhãn, các sản phẩm sẽ được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, khiến nó trở nên cao cấp hơn trong mắt người dùng.
Ngày nay, để một sản phẩm có thể thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, ngoài chất lượng vượt trội thì một yếu tố không thể thiếu chính là bao bì đóng gói. Theo đó, các mặt hàng được in decal tem nhãn tại những công ty in ấn uy tín như Cty Châu Gia Phát sẽ rất bắt mắt và đẹp ấn tượng, điều này sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo vốn rất lớn của các doanh nghiệp. Sử dụng in decal giấy giá rẻ hiện nay nằm trong các yếu tố quan trọng trong việc định giá thành sản xuất sản phẩm, vì decal giấy ảnh hưởng không nhỏ trong chi phí sản xuất. Song song với đó, thiết kế tem nhãn ấn tượng, độc đáo kèm theo chất lượng thì cũng sẽ nâng tầm chất lượng cho sản phẩm, phát triển lượng tiêu thụ mua hàng. Và khách hàng có nhớ đến sản phẩm hay không cũng nhờ vào nhãn hiệu.
Thông thường thì nhãn decal giấy có mã vạch được sử dụng trong ngành nghề sản xuất để gắn trên bao bì sản phẩm, nó chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu.

Đặc điểm của decal-sticker
– Decal đế vàng ( Hoa mai) – decal đế trắng (Amazon- decal khamisticker)
– Bế hình hoặc cắt vuông góc
– In offset 4 màu (CMYK) hoặc màu Pantone, in màu nhũ, theo yêu cầu của khách hàng.
– Bề mặt lựa chọn: cán màng bóng / mờ / ép kim vàng, trắng …


In decal giấy giá rẻ TPHCM là sự chọn lựa tốt nhất dành cho công ty sản xuất nói chung và mỗi ngành nghề khác nhau nói riêng. In tem bằng decal giấy rất tốt và rất hợp lý về chi phí.
Với sứ mệnh mang đến những ấn phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất dành cho khách hàng, Cty Châu Gia Phát luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ, kỹ thuật in ấn mới nhất hiện nay. Hiện tại, khi chọn dịch vụ in decal tem nhãn tại Cty Châu Gia Phát, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước cũng như công nghệ in.
Cty Châu Gia Phát cũng hiểu rõ rằng, thời gian chính là vàng bạc, làm chậm trễ đơn hàng sẽ gây thiệt hại cực lớn cho đối tác trong hoạt động kinh doanh, do vậy chúng tôi luôn cam kết thực hiện các đơn đặt hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận, đồng thời không để xảy ra các sai sót cơ bản khi phải thực hiện đơn hàng một cách gấp rút.

Tìm kiếm: in decal-sticker quận tân phú,in decal-sticker quận gò vấp, in decal-sticker quận 9,in decal-sticker quận 7, in decal-sticker quận 5, in decal-sticker quận 10, in decal-sticker quận 4, in decal-sticker quận bình thạnh,in decal-sticker quận 1, in decal-sticker quận 12,in decal-sticker ,in decal-sticker-quân-tân-phú-bình-tân-bình-quận 8,in decal-sticker quận 6, in decal-sticker quận 2, in decal-sticker quận tân bình, in decal-sticker quận phú nhuận, in decal-sticker quận 11, in decal-sticker quận 3
Chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất:
In Offset trên bao bì hộp giấy bánh kẹo, trà, dược phẩm, mỹ phẩm, in UV định hình, ép kim…
In Catalogue, Brochure, áp phích, nhãn, Decal, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, lịch…

CÔNG TY TNHH SX – IN ẤN CHÂU GIA PHÁT
4/17/5 Đường 3A – Khu Phố 21, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.

Liên hệ đặt hàng:

  • Hotline: Mr Luân  | 0906 510 845 (Mobile / Zalo ) 
  • Email: inchaugiaphat@gmail.com
Tags: , , , , , ,
Share: 0